Thử mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford Fiesta và c

0
321

Thử mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford Fiesta và EcoSport

Vừa qua, chương trình lái thử xe tiết kiệm nhiên liệu tài tình nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe ô tô cho khách hàng.

Những người đăng ký tham gia chương trình đợt này phải là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport Qúa trình lái thử xe tiết kiệm nhiên liệu được phân định và theo dõi kỹ càng dành cho 2 hạng thi của dòng xe ô tô Fiesta và ô tô dòng EcoSport. Ban tổ chức đã có những ghi nhận ấn tượng là con số tiêu hao nhiên liệu thấp nhất của hai hạng thi dòng xe Fiesta và dòng xe EcoSport lần lượt là 3,38l/100km và 4,6l/100km.

Vài nét về dòng xe ô tô Ford Fiesta

Ford Fiesta là dòng ô tô du lịch cỡ nhỏ được đánh giá khá cao tại Việt Nam và doanh số bán hàng luôn là con số đáng ghi nhận với 6.732 xe. Dòng xe ô tô này được người dùng yêu thích bởi khả năng khí động học xuất sắc và thiết kế nhỏ gọn hợp với nhu cầu của người dùng tại Việt Nam.

Dòng ô tô Ford Fiesta sở hữu động cơ EcoBoost, phun xăng trực tiếp và trang bị turbo tăng áp có khả năng tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Những tiện ích dành cho người lái Ford Fiesta phải kể đến như: gạt mưa và đèn pha tự động, chìa khoá thông minh, giải trí đa dạng và thêm tính năng nổi bật là nhận diện giọng nói thông qua công nghệ Ford SYNC.

Ưu điểm của dòng xe ô tô Ford EcoSport

Đây là một trong số ít dòng xe luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc SUV đô thị. Vẫn là vẻ ngoài gọn gàng, bắt mắt đáp ứng sở thích của đại đa số người dùng, dòng xe ô tô Ford EcoSport còn nổi trội với khả năng vận hành tốt trên nhiều địa hình.

Những đặc tính được yêu thích ở Ford EcoSport: gầm xe thiết kế khoảng sáng cao, cộng với vô số công nghệ cải tiến có lợi và hỗ trợ người lái đến mức tối đa. EcoSport còn gây ấn tượng nhờ tính năng điều khiển rảnh tay với công nghệ SYNC của Ford. Theo thống kê sơ bộ, hết tháng 2/ 2017 đã có 11.848 xe ô tô EcoSport đã được bán ra.

Hãng xe ô tô Ford đã thật sự tạo được niềm tin của khách hàng Việt nhờ những đổi mới và cải tiến trong công nghệ sản xuất. Điều đó thể hiện ở doanh số vượt trội của 2 dòng xe Ford Fiesta và Ford EcoSport vừa qua.

LEAVE A REPLY