Isuzu mu-X – Dòng ô tô lý tưởng cho gia đình

0
279

Với nhiều ưu thế nổi trội phù hợp cho gia đình, dòng ô tô Isuzu mu-X mang trong mình một diện mạo khỏe khoắn, rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì thế mà theo nhiều đại lý của Isuzu đã xác nhận doanh số cao bất ngờ với đối tượng người mua mục đích dùng cho gia đình.

Isuzu mu-X – Bền bỉ và tiết kiệm

Isuzu mu-X là dòng ô tô giá rẻ dành cho khách hàng cá nhân, đây cũng là dòng xe giúp các gia đình tiết kiệm chi phí, từ chi phí đầu vào lẫn chi phí tiêu hao nhiên liệu.

Dòng ô tô Isuzu mu-X được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và động cơ bền bỉ ít phải bảo trì. Theo ghi nhận, khách hàng chọn mu-X vì nhiên liệu chỉ tốn khoảng 6-7 lít/100 km.

Hơn nữa, Isuzu cũng là thương hiệu ô tô cũ của Nhật có lịch sử hơn 100 năm. Cho nên dòng ô tô mu-X của Isuzu cũng được kế thừa khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và không hư hỏng vặt của nhiều dòng xe trước của hãng. Isuzu mu-X trải qua nhiều cuộc thi trên thế giới và được đánh giá là chiếc SUV tiết kiệm năng lượng vượt trội. Điển hình tại Australia, mu-X đạt mức 4,6 lít/100km (trong cuộc thi Max Run Challenge), tại Philippines , mu-X đạt mức 4,8 lít/100km (trong cuộc thi Fuel Eco Run).

Isuzu mu-X – An toàn là yếu tố quyết định

Dòng ô tô Isuzu mu-X có khả năng vận hành mạnh mẽ với trang bị khung gầm bán tải đi song song với mức độ an toàn tối ưu nhất khi lưu thông. Các hệ thống tính năng an toàn hàng đầu hoàn chỉnh của Isuzu mu-X gồm: chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), kiểm soát lực kéo (TCS), cân bằng điện tử (ESC).

Bên cạnh đó, ghế xe có dây đai an toàn 3 điểm, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), khung xe và khung gầm kiên cố, 4 thanh gia cường trên 4 cửa… nhằm nâng cao yếu tố an toàn cho người lái xe.

Isuzu mu-X – Dòng ô tô đa dụng

Isuzu mu-X xứng đáng là dòng ô tô lý tưởng dành cho gia đình với những trang bị đa dụng. Dòng xe mới này có khung gầm bán tải, thích ứng với nhiều địa hình phức tạp, không gian xe rộng rãi, nội thất bền đẹp, phục vụ nhu cầu di chuyển của gia đình. Mu-X ra mắt tại Việt Nam vào giữa năm 2016 và đã đạt doanh số bán hàng đáng kể.

LEAVE A REPLY