Cùng đánh giá chất lượng ô tô Kia Morning 2008

0
882

Nhiều người sẽ tự hỏi, làm sao để sở hữu một chiếc ô tô cũ chất lượng cao chỉ với số tiền khoảng 300 triệu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những chiếc ô tô cũ có giá thành vừa phải, rơi vào khoảng 300 triệu mà chất lượng vẫn rất tốt.

Mẫu ô tô cũ Kia Morning đời 2008:

So với mẫu Kia Morning đời trước đó, thì phiên bản 2008 được thiết kế lại toàn bộ phần ngoại thất giúp xe nhìn bắt mắt và các chi tiết mềm mại hơn. Tuy nhiên, dù mẫu ô tô này khá thành công khi tấn công vào thị trường ô tô cũ Việt Nam, nhưng vẫn phải nhận rất nhiều ý kiến chê bai của các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng như từ người tiêu dùng. Nhưng đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được khi mà giá thành thấp đồng nghĩa với các chức năng trong xe không thể nào so sánh được với những chiếc xe hơi đời mới có giá trị cao.

Kia Morning 2008 có phần thiết kế ngoại thất mềm mại, gọt dũa kỹ càng. Đây là một điểm mạnh nếu so sánh với phiên bản trước đó có bề ngoài gồ ghề, không phù hợp cho một chiếc ô tô dòng nhỏ gọn.

Những cải tiến của Kia Morning 2008:

Ở phiên bản này, các đường nét ngoài xe đã mềm mại hơn, và được cách điệu đèn trước sau nhìn khá thời trang.

Khi lái chiếc ô tô này trong thành phố, bạn sẽ thấy khá dễ lái và sử dụng nhờ vào mô men xoắn đạt hiểu quả tốt ngay từ khi đạt tốc độ 2000. Tuy nhiên, khi sang số lại tốn khá nhiều thời gian khiến cho thời gian tăng tốc từ 0 lên tới 100km/h của chiếc ô tô này phải mất đến 18 giây khi có 2 người trên xe.

Tải trọng của chiếc ô tô này là 857kg, tương đối nhẹ vì đây là dòng ô tô nhỏ. Và tiêu thụ khoảng 6.5l/100km. Giá hiện tại của một chiếc ô tô cũ dòng Kia Morning 2008 rơi vào khoảng 200 triệu đồng. Với mức giá này, đây là  một chiếc ô tô đáng để mua nếu bạn không có quá nhiều tiền.

LEAVE A REPLY