Chevrolet Cruze 2016 mang vẻ bề ngoài cá tính và phong cách

0
311

Tuy có thiết kế không cầu kỳ quá mức nhưng Chevrolet Cruze 2016 vẫn giữ được nét đẹp riêng cho mình. Nếu bạn đang tìm mua một  chiếc ô tô cũ thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đánh giá sơ qua về chiếc ô tô này nhé:

Giá thành cạnh tranh:

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng giá của mẫu ô tô này lại rất vừa túi tiền. Chỉ với 560 triệu là bạn có thể sở hữu mẫu ô tô này rồi. Trong dòng xe sedan hạng C hiện nay thì đây là mẫu ô tô có giá thấp nhất. Ngoài ra, hãng cũng tặng thêm khá nhiều những gói bảo hành xe vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên cần lưu ý vài điểm:

Do người Việt có thói quen mua ô tô cũ khá nhiều, nên thị trường có rất nhiều các loại xe khác nhau bày bán. Để có thể chọn được một chiếc ô tô cũ vừa túi tiền mà chất lượng vẫn tốt thực sự khá khó khăn. Bạn cần quan tâm đến những vấn đề như xuất xứ của xe, tình trạng động cơ, tình trạng vỏ xe…có rất nhiều thứ phải để tâm khi mua ô tô cũ.

Tuy nhiên, đôi khi mua ô tô cũ lại là một giải pháp cực kỳ phù hợp khi tài chính của bạn không đủ để mua một chiếc ô tô mới. Thế nhưng, việc làm thế nào để chọn được một chiếc ô tô cũ tốt để sử dụng lâu dài lại là một vấn đề không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều cần biết trước khi mua một chiếc ô tô cũ nhé.

Chiếc ô tô cũ đó có xuất xứ thế nào:

Điều đầu tiên khi mua ô tô cũ mà bạn phải quan tâm đó chính là xuất xứ của chiếc xe đó. Nếu chiếc ô tô cũ đó còn số vin thì bạn chỉ cần dùng số vin đó để tìm ra nguồn gốc, xuất xứ của chiếc xe đó cũng như năm mà chiếc xe được sản xuất. Thế nhưng không phải chiếc ô tô nào cũng còn nguyên số Vin có thể do ô tô quá cũ hoặc bị cà số…

Công tơ mét của những xe có xuất xứ từ Châu Âu sẽ được tính theo đơn vị km/h. Dung tích máy sẽ thường là 2 lít và không hỗ trợ chế độ ga tự động, tuy nhiên ưu điểm sẽ là máy đầm và êm. Có một điều bạn cần lưu ý là xe châu Âu có giá thành cao hơn khá nhiều.

LEAVE A REPLY